บันทึกดังกล่าวกลายเป็นใบแจ้งความ “ละเมิดที่จอดรถ” ที่ไม่ระบุชื่อและไม่เป็นทางการซึ่งมีคนทิ้งไว้บนรถตู้สำหรับคนพิการของตระกูล Proefrock
DISNEY WORLD เตรียมนำบัตรเข้าอุทยานก่อนกำหนดสำหรับผู้เข้าพักในรีสอร์ท เริ่มต.ค.

ในขณะที่คำพูดที่รุนแรงรวมถึงรายการดูถูกเพื่อแสดงการดูถูกของคนแปลกหน้าสำหรับงานที่จอดรถที่ “ไม่เกรงใจ” Tricia Proefrock กล่าวว่าครอบครัวของเธอได้รับการอนุมัติให้จอดรถรถตู้ของพวกเขาในจุดคนพิการสองแห่งเมื่อไม่มีจุดที่สามารถขึ้นทางลาดได้

มีรายงานว่า Tricia และครอบครัวของเธอคุ้นเคยกันดีในช่วงสามปีที่ผ่านมา เมื่อใดก็ตามที่พวกเขาเดินทางไปที่สวนสนุกในวันที่มีนักท่องเที่ยวมาเยือนมากที่สุดจากบ้านของพวกเขาที่ Palm Beach Gardens, Fla.

Mason ลูกชายวัย 13 ปีของเธอต้องใช้รถเข็นเพื่อเดินทางไปรอบๆ เพราะเขามีอาการ Lennox-Gastaut Syndrome ซึ่งเป็นโรคลมบ้าหมู

DISNEY WORLD SUPERFAN กล่าวว่าการตัดสินใจของบริษัท ‘ตื่น’ ทำลายประสบการณ์ของแขก

ทริเซียกล่าวว่ารถตู้ของครอบครัวมีป้ายสำหรับผู้ทุพพลภาพแสดงอยู่ในกระจกมองหลัง และจอดอยู่ในโซนที่กำหนดไว้สำหรับแขกผู้ทุพพลภาพ อย่างไรก็ตาม ใบขับขี่ละเมิดกฎยังคงเคลื่อนเข้าสู่กระจกบังลมของ Proefrocks แม้ว่าจะมีจุดอื่น ๆ ตามบัญชีของ Tricia

ผู้สร้างสลิปเขียนว่าพวกเขาได้ตัดสินลงโทษเพราะพวกเขาหวังว่าการดูหมิ่นจะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในพฤติกรรมการจอดรถของผู้ขับขี่

“นี่ไม่ใช่ตั๋ว แต่ถ้าอยู่ในอำนาจของฉัน คุณจะได้รับสองอัน เพราะความพยายามในการจอดรถของคุณที่หัววัว ไม่เกรงใจใคร คุณจึงมีที่ว่างเพียงพอสำหรับทีมล่อ 20 ตัว ช้าง 2 ตัว แพะ 1 ตัว และซาฟารีของคนแคระจากภายในแอฟริกัน” บันทึกดังกล่าวกล่าว “เหตุผลที่ให้คุณสิ่งนี้กับคุณก็เพื่อที่ในอนาคตคุณอาจนึกถึงคนอื่นที่ไม่ใช่ตัวคุณเอง นอกจากนี้ ฉันไม่ชอบการครอบงำ, เอาแต่ใจ หรือเป็นคนใจง่าย และคุณอาจเข้ากับหมวดหมู่เหล่านี้ได้”

TIKTOKER รับฟรี DISNEY WORLD SHIRT เพื่อให้เป็นไปตามธีม PARK DRESS CODE: ‘ไม่เหมาะสม’

นับตั้งแต่แบ่งปันบันทึกและเรื่องราวของครอบครัวของเธอกับสาธารณชน ทริเซียบอกกับ Fox News ว่าเธอได้รับการสนับสนุนอย่างล้นหลามจากคนใจดีที่ “เข้าใจสถานการณ์เช่นฉัน”

เธอกล่าวต่อ “ฉันอยากจะบอกว่าในขณะที่ฉันถูกดูหมิ่นและโกรธเคืองจากการละเมิดปลอม แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาที่แท้จริง สำหรับฉันแล้วปัญหาที่แท้จริงคือการขาดพื้นที่เข้าถึงทางลาดที่ [Walt Disney World] พวกเขา น่าทึ่งมากในหลาย ๆ ด้านเมื่อพูดถึงการเข้าถึง แต่พวกเขาสามารถทำได้ดีกว่ามากในที่จอดรถ ”
Disney Parks ไม่ตอบสนองต่อคำร้องขอความคิดเห็นของ Fox News ในทันที

เว็บไซต์ของสวนสนุกในออร์แลนโดระบุว่ามีที่จอดรถสำหรับผู้ทุพพลภาพให้บริการที่ Magic Kingdom, Epcot, Disney’s Hollywood Studios และ Disney’s Animal Kingdom แต่ไม่มีแนวทางในการจอดรถเมื่อจุดที่สามารถเข้าถึงทางลาดได้เต็ม

ผู้เข้าชมที่ต้องการความช่วยเหลือเกี่ยวกับที่จอดรถสามารถขอความช่วยเหลือจากนักแสดงที่ Auto Plaza ของสวนสนุกแต่ละแห่งหรือติดต่อแผนกบริการแขกหรือบริการผู้ทุพพลภาพของยักษ์